Hotline :  0272 37 35 939

CHÀO MỪNG 7 NĂM THÀNH LẬP PHÂN BÓN MAX ONE (06/12/2013 - 06/12/2020)

Được thành lập vào 06/12/2013 trải qua 07 năm hình thành và phát triển, Phân bón Max One tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm phân bón hàng đầu Việt Nam.

 

Với tiêu chí mang đến cho bà con nông dân các dòng sản phẩm “Tốt cho đất, khoẻ cho cây” Max One đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 07 năm hoạt động, Phân bón Max One tạo được niềm tin vững chắc không chỉ với khách hàng nội địa mà còn mở rộng sang các quốc gia khu vực như Lào, Campuchia, Myanmar.

 

07 năm hình thành và phát triển – 07 năm vươn tới thành công, Max One Cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón góp phần gia tăng năng suất cây trồng, nâng cao giá trị nông sản, mang lại thu nhập tốt nhất cho nhà nông, Phục vụ nền nông nghiệp xanh, bền vững, Không ngừng nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống cho người lao động.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng và bà con nông dân. Kính chúc quý khách hàng và quý bà con tràn đầy sức khỏe, vụ mùa bội thu.

sinh nhat mx

Kết nối với chúng tôi: