Hotline :  0272 37 35 939

ĐIỀU KỲ DIỆU MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO TỪ UMAX RONG BIỂN - NPK SINH HỌC

Rong biển được được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu thành công và điều chế thành loại phân bón chuyên dụng dành cho cây trồng, được nhiều nước trên thế giới sử dụng, là một loại hữu cơ sinh học tự nhiên có tác dụng kích thích sinh trưởng và phát triển cho tất cả các loại cây trồng.

rong bien

Chính vì những đặc tính kỳ diệu của rong biển trong tự nhiên với những điều kiện khắc nghiệt về nắng nóng, nhiệt độ chênh lệch nhưng rong biển vẫn phát triển mạnh mẽ. Ở vùng Saint - Malo của Pháp, những cây rong biển dài từ 2-4m rất nhiều nên được các nhà khoa học nghiên cứu, chiết suất và ứng dụng cho cây trồng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty phân bón Max One đã sản xuất sản phẩm NPK Umax rong biển theo công nghệ hóa lỏng Urea, là sự kết hợp giữa NPK và chiết suất rong biển nhập khẩu từ Pháp tạo nên bước đột phá trong công nghệ sản xuất phân bón NPK, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, trung - vi lượng và hợp chất đặc chủng chuyên dùng cho cây trồng.

Đặc biệt, Với hợp chất Humic, chiết suất rong biển có tác dụng làm mát và kích thích hệ rễ phát triển, tăng cường đề kháng cho cây, giúp cây chóng chọi với mọi điều kiện thời tiết bất lợi nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hạn hán kéo dài, mà cây vẫn phát triển vượt trội so với phân bón thông thường. Viên phân mau tan trong điều kiện ẩm ướt mà không cần đến những cơm mưa, và giữ được độ ẩm trong đất nên giữ được lượng phân dư thừa trước đó, cung cấp dinh dưỡng trở lại cho cây trồng, làm giảm đi sự thất thoát phân bón trong đất.

Quý nhà nông hãy sử dụng, để thấy được sự khác biệt và hiệu quả vượt trội nhé.

Kết nối với chúng tôi: