Hotline :  0272 37 35 939

CUNG CẤP CHẤT DINH DƯỠNG CHO CÂY TRỒNG

Bà con thân mến, về mặt cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng thì không những phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đa lượng và trung lượng mà dưỡng chất vi lượng cũng cần được cung cấp đầy đủ và hợp lý.

Tuy mức độ cần chất dinh dưỡng vi lượng thấp hơn so với dượng chất đa trung lượng, nhưng không vì vì thế mà tầm quan trọng của chúng giảm xuống. Dưỡng chất vi lượng luôn cần thiết để đáp ứng sựtăng trưởng và tăng năng suất, tất cả đều đóng một vai trò, hỗ trợ tăng trưởng sớm.

Các dưỡng chất vi lượng được hấp thụ với số lượng lớn nhất là sắt và mangan, bởi vì chúng có nguồn cung dồi dào ở hầu hết các loại đất nhiệt đới.

Boron và kẽm là những chất dinh dưỡng vi lượng quan trọng nhất cho sự tăng trưởng mô và chất lượng trái cây cần phải được cung cấp đầy đủ. Cả kẽm và boron đóng vai trò quan trọng giúp giảm thiểu các vấn đề như dị tật , cải thiện hương và tỷ lệ đường: axit.

Sự thiếu hụt trong tất cả các vi chất dinh dưỡng chính sẽ hạn chế chất lượng và năng suất cây trồng. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mangan và boron không dư thừa vì điều này có thể dẫn đến độc tính và hạn chế tăng trưởng.

Kết nối với chúng tôi: