Hotline :  0272 37 35 939

MAXONE- GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO CÂY TRỒNG

Hiện nay, việc sử dụng phân bón của nông dân còn bộc lộ nhiều vấn đề đáng quan ngại, nhất là tình trạng bón phân vô cơ mất cân đối.

Nhiều nông dân chỉ chú ý đến bón các chất đa lượng (đạm, lân, kali) mà chưa nắm rõ vai trò của những dưỡng chất khác cũng cần thiết cho cây trồng như trung lượng (canxi, magiê) và vi lượng. Điều này làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm rau, củ, quả.

Trước thực trạng người nông dân bón phân không cân đối cho cây trồng, MaxOne đã phát triển các loại phân bón theo công nghệ hóa lỏng ure, trong đó mỗi hạt phân hội tụ đầy đủ các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng, cung cấp đầy đủ, cân đối dưỡng chất cho cây trồng.

Từ các thử nghiệm đồng ruộng và nhận xét của nông dân cho thấy: sản phẩm phân bón  MaxOne khi đưa vào sử dụng trên rau ăn lá và các loại rau lấy củ, quả đã mang lại hiệu quả cao, năng suất cây trồng tùy theo từng loại tăng rõ rệt, hiệu quả kinh tế tăng từ 10 - 15% so với những quy trình truyền thống, chất lượng sản phẩm rau củ được nâng lên. Đặc biệt, thời gian bảo quản tùy theo từng cây trồng cũng được lâu hơn.

Hoạt động trên tiêu chí lấy người nông dân làm trọng tâm, Công ty Cổ Phần Phân Bón MaxOne luôn đề cao hoạt động chuyển giao kỹ thuật cho người nông dân, tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo, xây dựng các mô hình trình diễn kỹ thuật và tổ chức mạng lưới nông dân để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức.

Những hoạt động đó nhằm mục đích giúp nông dân nâng cao hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng cho cây trồng, bón phân cân đối theo từng giai đoạn phát triển của cây trồng, nhờ đó  tăng năng suất, chất lượng  nông sản rau, củ quả và  tăng thu nhập cho người nông dân.

Kết nối với chúng tôi: