Hotline :  0272 37 35 939

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG "CHUNG NIỀM TIN, CÙNG THỊNH VƯỢNG" KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN 2018

Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững, tri ân Quý đại lý đã tin tưởng song hành cùng với công ty thời gian qua và cùng nhau tổng kết chương trình “Tích lũy niên vụ Đông Xuân 2017 – 2018”, triển khai hành động hoạt động kinh doanh 2018, còn là dịp hội ngộ gặp gỡ giữa các đại lý giao lưu văn nghệ. Chính vì lẽ đó, Ban Giám Đốc công ty cổ phần phân bón Max One tiến hành chương trình hội nghị khách hàng khu vực Đông Nam Bộ (17/4/2018) và khu vực Tây Nguyên (20/4/2018).

MX1

MX2

MX3

Ban Giám Đốc công ty phân bón Max One chụp hình lưu niệm cùng Quý khách hàng.

hoi truong dnb1Tổng quan hội trường tổ chức hội nghị

Chương trình hội nghị lần này với sự tham dự đông đủ của 600 Quý khách hàng khu vực cùng đội ngũ nhân viên Kinh Doanh khu vực đặc biệt có sự tham dự đông đủ của Ban Giám Đốc công ty.

phat bieu dnb1Phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Anh - Tổng Giám Đốc công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên "là một thị trường lớn, lâu năm và trong tậm của Phân bón Max One. Chính vì lẽ đó mà công ty quan tâm và dành nhiều chương trình đặc biệt cho khu vực cụ thể là cho cả đại lý và nhà nông với chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Nhờ vậy, trong những năm qua doanh số bán hàng tăng nhanh, được bà con nông dân và đại lý ủng hộ mạnh mẽ, sản lượng ngày càng lớn, đại lý tham gia phân phối ngày càng nhiều hơn. Mô hình phân phối của phân bón Max One là phân phối từ cấp 1 đến cấp 2, cấp 3 nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo tính độc quyền bán hàng cho đại lý, chúng tôi cam kết bảo vệ khu vực bán hàng, giá bán, lợi nhuận và các chính sánh khác ổn định hiệu quả lâu dài".  

Tại hội nghị lần này, phân bón Max One đã tổng kết và công bố chương trình "Tích lũy niên vụ Đông Xuân 2017 - 2018"cùng với hoạt động quay số may mắn trúng thưởng lên đến 50 triệu đồng/giải. Đồng thời, Hội nghị cũng công bố những chương trình tiếp sức bán hàng đặc biệt, đầy hứa hẹn cho mùa vụ mới luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Công ty, cũng như có nhiều chương trình đặc biệt  dành riêng cho các đại lý và nhà nông. Một số hình ảnh quay số trúng thưởng:

quay so

giai 1

giai 2

giai 3

 Với những định hướng mà Ban Giám Đốc công ty đã và đang triển khai trong những năm tới với những bước đi đầy tính sáng tạo, mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như cắt giảm chi phí tối đa cho bà con nông dân, tạo một cầu nối phát triển bền vững giữa Doanh nghiệp - Đại lý – Nhà nông, đảm bảo lợi nhuận mang về cho đại lý một cách thiết thực và ổn định. Phân bón Max One mong muốn được hợp tác, chia sẻ thành công cùng quý đại lý và cùng nhau xây dựng một nền nông nghiệp bền vững mang về lợi ích chung cho tất cả đối tác khách hàng, nông dân.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khách hàng, hướng tới sự phát triển và thành công trong năm 2018.

 

Kết nối với chúng tôi: