Hotline :  0272 37 35 939

SỐNG KHỎE, BẠN ĐÃ QUAN TÂM?

Nhiều người được hỏi về sự lựa chọn giữa sức khỏe và tiền bạc, bạn sẽ chọn cái nào? Đương nhiên, câu trả lời là sẽ có nhiều người chọn cái này, nhiều người chọn cái kia vì những lý do khác nhau. Một câu hỏi đặt ra là liệu có ai sẽ cho bạn tiền suốt đời? Câu trả lời đã có sẵn, còn bạn thì sao?

3

Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Max One

Cuộc sống muôn màn, muôn vạn khác nhau. Có nhiều người lo làm quanh năm suốt tháng đến nỗi quên đi hoặc với lý do chưa sắp xếp được công việc để khám sức khỏe dù chỉ 01 lần trong năm hoặc cơm chưa no thì lấy đâu mà lo đến sức khỏe. Có nhiều người thì mãi với cuộc vui này nọ nên cũng không quan tâm, xem nhẹ đến sức khỏe của bản thân đến khi xảy ra thì đã muộn màn và lúc đó, chúng ta cảm thấy hối tiếc....Vì vậy, hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe cho chính mình và cho cả người thân của bạn nhé.1

CBCNV háo hức tham gia ngày hội khám sức khỏe định kỳ

Với phương châm "sống khỏe, khỏe để xây dựng và làm việc", Ban giám đốc công ty cổ phần phân bón Max One đã tổ chức khám sức khỏe thường niên cho cán bộ công nhân viên nhằm thể hiện sự quan tâm, cảm ơn đến đội ngũ đã gắn bó cùng công ty trên chặng đường mang đến sự phồn thịnh cho Quý nhà nông. 2

Sống khỏe, khỏe để xây dựng và làm việc

Từ sáng sớm ngày 28/3/2018, đã rất đông cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã đến hội trường công ty để khám thường niên. Theo như anh Lê Tuấn cho biết "Việc khám định kỳ rất hữu ích với anh em công nhân nhằm đảm bảo sức khỏe và an tâm làm việc nên tôi phải nhịn ăn sáng để khám có kết quả chuẩn xác nhất". 

4

Tuy chỉ là một buổi khám định kỳ nhưng tâm lý của CBCNV rất vui và thoải mái. Hy vọng, bằng nhiều chương trình hành động thiết thực hơn nữa sẽ mang lại niềm hạnh phúc, sức khỏe, sự gắn bó lâu dài giữa công ty và tập thể CBCNV. Hôm nay, chúng tôi đã làm, còn bạn thì sao?

Kết nối với chúng tôi: