Hotline :  0272 37 35 939

KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHÀ NÔNG VIỆT

HPBD MX 1

Quý Đại lý và Quý nhà nông thân mến,

Ngày 06.12.2017 là một cột mốc quan trọng, và có ý nghĩa lớn đối với công ty cổ phần phân bón Max One. Đó chính ngày kỷ niệm 04 năm thành lập - Hành kình kết nối nhà nông Việt.

04 năm là quảng thời gian không quá dài nhưng có ý nghĩa quan trọng với phân bón Max One trong quá trình hình thành và phát triển. Đến ngày hôm nay, công ty đã khẳng định được vị trí trên thị trường, đó chính là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm của cả một tập thể cán bộ công nhân viên công ty và cả sự đồng hành của Quý đại lý, Quý nhà nông trong suốt chặng đường vừa qua đã tạo động lực cho công ty nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ tốt cho cây trồng, cho nhà nông bội thu.

Sinh nhat max one lan 4 061217 2

Hòa trong niềm vui đó, công ty cổ phần phân bón Max One tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 4 nhằm tri ân đến toàn thể công nhân viên công ty nhằm tạo thêm bầu không khí vui tươi, thân thiện, gần gũi để cùng nhau phấn đấu cho chặng đường tiếp theo. Nhân sự kiện này, Ban Giám Đốc công ty gửi lời tri ân đến các anh chị em và gửi lời tri ân đến Quý đại lý, Quý nhà nông, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách để công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng cho vụ mùa bội thu.

Một vài hình ảnh mừng sinh nhật công ty phân bón Max One:

H3

Ông Trần Dũng - Giám đốc công ty phân bón Max One đến dự tiệc mừng sinh nhật

H8

Gửi lời tri ân đến công nhân viên Max One , Quý đại lý, Quý nhà nông.

Sinh nhat max one lan 4 061217 9

Nụ cười rạng rỡ của bông hoa Max One

Sinh nhat max one lan 4 061217 10

Em xinh tươi như bông như hoa....

Sinh nhat max one lan 4 061217 15

 Phân bón Max One chân thành cảm ơn tất cả vì sự phát triển của công ty, vì sự phát triển của Quý đại lý và cả nhà nông nữa. Chúc cho sự gắn kết bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho cả 3 bên.

Kết nối với chúng tôi: