Hotline :  0272 37 35 939

BIG FARM - BỘ SƯU TẬP HỮU HIỆU CHO CÂY TRỒNG

Dựa vào công tác thực địa trên các vùng miền của đất nước, đặc biệt tại các khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây ... với những đặc tính riêng biệt cùng với sự biến đổi khắc nghiệt của khi hậu tại các vùng miền. Bên cạnh đó, vấn đề đất canh tác ngày càng bị bạc màu, thiếu hụt trầm trọng về dinh dưỡng ảnh hưởng đến năng suất cây trồng được nhiều nhà nông quan tâm.

Thấu hiểu được những nỗi vất vả, khó khăn trong việc làm nông cùng với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển nền nông nghiệp bền vững, mang đến những vụ mùa bội thu, cho đời sống nhà nông sung túc hơn, gắn bó và yêu nghề nông, Phân bón Max One cùng với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng cây trồng tại phòng Kĩ Thuật Công Nghệ đã tiến hành nghiên cứu trtong nhiều năm qua để phát triển những sản phẩm nổi bật, chuyên biệt cho từng vùng đất. Một trong những thành tựu đó là cho ra đời "Bộ sản phẩm Big Farm" hữu hiệu cho cây trồng.

big farm mk

Bộ sản phẩm bao gồm: Big Farm mùa khô phù hợp cho cây trồng sau thu hoạch hoặc trên các vùng đất vào mùa khô với đặc tính tan nhanh, cây trồng dễ hấp thu dinh dưỡng, giúp cây phục hồi nhanh, rễ phát triển mạnh, cành vươn dài sau một thời gian ngắn bón cho cây. Hiện đang có mặt tại khắp các đại lý trên tỉnh thành. 

big farm dv

Trong bộ sưu tập không thể thiếu Big Farm đầu vụ được bổ sung thêm thành phần hợp chất đặc chủng chuyên dùng vừa đủ có tác dụng giúp cây trồng trong giai đoạn phát triển cành là vào đầu mùa mưa và trước khi ra hoa. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần dinh dưỡng, do đó đảm bảo cân đối hài hòa về dinh dưỡng nên cây sẽ khỏe mạnh, rễ hút mạnh, tăng khả năng chống chọi với các thời tiết bất lợi nên khả năng kháng bệnh của cây trồng cao, hạn chế được các mầm bệnh tấn công cây trồng. Ngay từ khi mới ra thị trường, sản phẩm được đón nhận bởi nhiều nhà nông do những đặc tính ưu việt mà nó có, rất phù hợp cho các loại cây trồng đặc biệt là cà phê, hồ tiêu và cây ăn trái.

big farm cv

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập là Big Farm cuối vụ. Đây là thời điểm quan trọng quyết định năng suất trong 1 vụ mùa, bởi vì cây trồng đã cho trái. Ở giai đoạn này thường xảy ra vấn đề rụng trái non, thối trái, nứt trái hoặc trái không nhiều, còi cọc, trái nhỏ, dẫn đến khi thu hoạch giá cả bán ra cũng thấp hơn so với các vườn bên cạnh. Ngoài ra, nhiều nông dân cứ ngỡ bị sâu bệnh mà phun thuốc ảnh hưởng đến chất lượng nông sản mà quên đi yếu tố trung vi lượng. Do đó, Big Farm cuối vụ sẽ bổ sung thêm một lượng trung vi lượng có tác dụng ngăn rụng trái non, cho trái nhiều, bóng trái mà lại tăng chất lượng nông sản.

Bằng việc đầu tư vào công nghệ sản xuất hóa lỏng Urea, phòng Nghiên cứu & Công nghệ, các sản phẩm của Max One được đầu tư bài bản từ chất lượng đến mẫu mã bao bì, đảm báo uy tin đến với từng nhà nông và được tin cậy, tin dùng đến thời điểm hiện tại nên đã trở thành dòng sản phẩm quan trọng của công ty và không thể thiếu trong các vụ mùa của nhà nông. Thành quả này là nhờ vào sự đóng góp của cả tập thể công ty có sự đồng hành của nhà nông. Công ty Max One sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng vì sự phồn thịnh của mỗi gia đình nhà nông cũng là sự phát triển của công ty. Xin cảm ơn bà con, chúc bà con một vụ mùa bội thu.

 

 

 

Kết nối với chúng tôi: